Giúp mình ý 2 câu 2 với ạ. m = -1 và m =2 phải không ạ. mong mọi người giúp đỡ
Hương Umê Học sinh mới Thành viên 5 Tháng sáu 2020 13 8 16 21 Quảng Bình THPT Quang Trung 12 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình ý 2 câu 2 với ạ. m = -1 và m =2 phải không ạ. mong mọi người giúp đỡ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình ý 2 câu 2 với ạ. m = -1 và m =2 phải không ạ. mong mọi người giúp đỡ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 12 Tháng mười một 2020 #2 Hương Umê said: Giúp mình ý 2 câu 2 với ạ. m = -1 và m =2 phải không ạ. mong mọi người giúp đỡ View attachment 168333 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 đường thẳng song song khi: [tex]\left\{\begin{matrix} m^2-2=m & \\ d\neq 2 & \end{matrix}\right. =>\left\{\begin{matrix} \begin{bmatrix} m=2 & \\ m=-1 & \end{bmatrix} & \\ d\neq 2 & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Hương Umê
Hương Umê said: Giúp mình ý 2 câu 2 với ạ. m = -1 và m =2 phải không ạ. mong mọi người giúp đỡ View attachment 168333 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 đường thẳng song song khi: [tex]\left\{\begin{matrix} m^2-2=m & \\ d\neq 2 & \end{matrix}\right. =>\left\{\begin{matrix} \begin{bmatrix} m=2 & \\ m=-1 & \end{bmatrix} & \\ d\neq 2 & \end{matrix}\right.[/tex]
Hương Umê Học sinh mới Thành viên 5 Tháng sáu 2020 13 8 16 21 Quảng Bình THPT Quang Trung 12 Tháng mười một 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: 2 đường thẳng song song khi: [tex]\left\{\begin{matrix} m^2-2=m & \\ d\neq 2 & \end{matrix}\right. =>\left\{\begin{matrix} \begin{bmatrix} m=2 & \\ m=-1 & \end{bmatrix} & \\ d\neq 2 & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem thử câu 4 nếu không vẽ hình nhưng chứng minh đúng có đạt điểm tuyệt đối không á?
Phạm Xuân Hoàng Long said: 2 đường thẳng song song khi: [tex]\left\{\begin{matrix} m^2-2=m & \\ d\neq 2 & \end{matrix}\right. =>\left\{\begin{matrix} \begin{bmatrix} m=2 & \\ m=-1 & \end{bmatrix} & \\ d\neq 2 & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem thử câu 4 nếu không vẽ hình nhưng chứng minh đúng có đạt điểm tuyệt đối không á?
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 12 Tháng mười một 2020 #4 Hương Umê said: bạn xem thử câu 4 nếu không vẽ hình nhưng chứng minh đúng có đạt điểm tuyệt đối không á? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạng này chắc không nhất thiết phải vẽ hình nên nếu chứng minh đúng thì vẫn được điểm tối đa (còn phụ thuộc giáo viên bạn đang học nữa nha ) Reactions: Kitahara
Hương Umê said: bạn xem thử câu 4 nếu không vẽ hình nhưng chứng minh đúng có đạt điểm tuyệt đối không á? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạng này chắc không nhất thiết phải vẽ hình nên nếu chứng minh đúng thì vẫn được điểm tối đa (còn phụ thuộc giáo viên bạn đang học nữa nha )