Toán 10 Điều kiện của đoạn, khoảng

World Hello

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2022
85
49
26
16
Hà Nội
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào anh chị và các bạn. Mọi người xác nhận giúp em một số vấn đề sau được không:
- Khoảng (a ; b) với a = b thực chất là 1 tập ∅ hay khoảng này không xác định? [Tương tự với các nửa khoảng]
- Đoạn [a ; a] = {a} là đúng hay sai ạ, hay đoạn này cũng không tồn tại?
- Khi nào thì A \ B = B ạ? [Có phải khi A = B = ∅ không ạ]
 
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Chào anh chị và các bạn. Mọi người xác nhận giúp em một số vấn đề sau được không:
- Khoảng (a ; b) với a = b thực chất là 1 tập ∅ hay khoảng này không xác định? [Tương tự với các nửa khoảng]
World HelloTheo như chị thì : tập không xác định thì c cũng chưa thấy nhắc đến khái niệm này. Em cứ xem nó là tập rỗng nhé
- Đoạn [a ; a] = {a} là đúng hay sai ạ, hay đoạn này cũng không tồn tại?
[a;a] ={a} em nhé

- Khi nào thì A \ B = B ạ? [Có phải khi A = B = ∅ không ạ]
Đúng rồi em nhé

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10
 
  • Love
Reactions: World Hello
Top Bottom