Các bạn ơi mình muốn hỏi bài điều chế loại nhiều hiệu suất này phải làm sao ạ? Khó quá ạ.
Trương Thị Minh Tú Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2017 7 4 31 21 5 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi mình muốn hỏi bài điều chế loại nhiều hiệu suất này phải làm sao ạ? Khó quá ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi mình muốn hỏi bài điều chế loại nhiều hiệu suất này phải làm sao ạ? Khó quá ạ.
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 5 Tháng một 2020 #2 Trương Thị Minh Tú said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trắc nghiệm thì nhanh thôi: Bảo toàn nH3PO4 = nCa3(PO4)2.2 Rồi giờ nhân hết vào: nH3PO4 thực tế = nCa3(PO4)2.80%.100%.75% Thế thôi Reactions: Trương Thị Minh Tú and 7 1 2 5
Trương Thị Minh Tú said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trắc nghiệm thì nhanh thôi: Bảo toàn nH3PO4 = nCa3(PO4)2.2 Rồi giờ nhân hết vào: nH3PO4 thực tế = nCa3(PO4)2.80%.100%.75% Thế thôi
Trương Thị Minh Tú Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2017 7 4 31 21 5 Tháng một 2020 #3 Nguyễn Đăng Bình said: Trắc nghiệm thì nhanh thôi: Bảo toàn nH3PO4 = nCa3(PO4)2.2 Rồi giờ nhân hết vào: nH3PO4 thực tế = nCa3(PO4)2.80%.100%.75% Thế thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo toàn nH3PO4 rồi áp dụng tính vào đâu vậy bạn
Nguyễn Đăng Bình said: Trắc nghiệm thì nhanh thôi: Bảo toàn nH3PO4 = nCa3(PO4)2.2 Rồi giờ nhân hết vào: nH3PO4 thực tế = nCa3(PO4)2.80%.100%.75% Thế thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo toàn nH3PO4 rồi áp dụng tính vào đâu vậy bạn