cach dieu che etylenglicon tu glixerin.thanh!!!
B boyc0508 21 Tháng chín 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cach dieu che etylenglicon tu glixerin.thanh!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cach dieu che etylenglicon tu glixerin.thanh!!!
N nguyenanhtuan1110 22 Tháng chín 2007 #4 Re: giup em boyc0508 said: cach dieu che etylenglicon tu glixerin.thanh!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HO-CH2-CH(OH)-CH2-OH--->CHO-CO-CHO--->HOOC-CO-COOH--->NaOOC-CO-COONa---->HCHO--->CH3OH--->CH3Cl--->C2H6--->C2H5Cl--->C2H4--->HOCH2CH2OH
Re: giup em boyc0508 said: cach dieu che etylenglicon tu glixerin.thanh!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HO-CH2-CH(OH)-CH2-OH--->CHO-CO-CHO--->HOOC-CO-COOH--->NaOOC-CO-COONa---->HCHO--->CH3OH--->CH3Cl--->C2H6--->C2H5Cl--->C2H4--->HOCH2CH2OH
P phanhuuduy90 22 Tháng chín 2007 #6 Re: giup em nguyenanhtuan1110 said: boyc0508 said: cach dieu che etylenglicon tu glixerin.thanh!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HO-CH2-CH(OH)-CH2-OH--->CHO-CO-CHO--->HOOC-CO-COOH--->NaOOC-CO-COONa---->HCHO--->CH3OH--->CH3Cl--->C2H6--->C2H5Cl--->C2H4--->HOCH2CH2OH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh tuấn ơi em chịu phức tạp quá, hình như cái này ngoài chương trình phải không, nhưng anh dùng phản ứng loại gì vậy?
Re: giup em nguyenanhtuan1110 said: boyc0508 said: cach dieu che etylenglicon tu glixerin.thanh!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HO-CH2-CH(OH)-CH2-OH--->CHO-CO-CHO--->HOOC-CO-COOH--->NaOOC-CO-COONa---->HCHO--->CH3OH--->CH3Cl--->C2H6--->C2H5Cl--->C2H4--->HOCH2CH2OH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh tuấn ơi em chịu phức tạp quá, hình như cái này ngoài chương trình phải không, nhưng anh dùng phản ứng loại gì vậy?
N nguyenanhtuan1110 23 Tháng chín 2007 #7 Đâu có, anh dùng PƯ loại nhóm COOH bình thường thôi mà. Nhưng công nhận cách của em đơn giản hơn.
P phanhuuduy90 23 Tháng chín 2007 #8 nguyenanhtuan1110 said: Đâu có, anh dùng PƯ loại nhóm COOH bình thường thôi mà. Nhưng công nhận cách của em đơn giản hơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thật ra em chỉ ghi thế thôi chứ phần sau không biết làm thế nào anh tuấn ?
nguyenanhtuan1110 said: Đâu có, anh dùng PƯ loại nhóm COOH bình thường thôi mà. Nhưng công nhận cách của em đơn giản hơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thật ra em chỉ ghi thế thôi chứ phần sau không biết làm thế nào anh tuấn ?
N nguyenanhtuan1110 24 Tháng chín 2007 #9 phanhuuduy90 said: C3H5(OH)3 ---->CH2(OH)-CH2-CHO---->CH2=CH-CHO---+H2---->...... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH2=CH-CHO--->CH2=CH-COOH--->CH2=CH-COONa--->CH2=CH2-->HOCH2CH2OH
phanhuuduy90 said: C3H5(OH)3 ---->CH2(OH)-CH2-CHO---->CH2=CH-CHO---+H2---->...... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH2=CH-CHO--->CH2=CH-COOH--->CH2=CH-COONa--->CH2=CH2-->HOCH2CH2OH
L luanvnroom 29 Tháng sáu 2012 #11 nguyenanhtuan1110 said: CH2=CH-CHO--->CH2=CH-COOH--->CH2=CH-COONa--->CH2=CH2-->HOCH2CH2OH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH2=CH-CHO--->CH2=CH-COOH--->CH2=CH-COONa--->CH2=CH2-->ClCH2CH2Cl --> HOCH2CH2OH
nguyenanhtuan1110 said: CH2=CH-CHO--->CH2=CH-COOH--->CH2=CH-COONa--->CH2=CH2-->HOCH2CH2OH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH2=CH-CHO--->CH2=CH-COOH--->CH2=CH-COONa--->CH2=CH2-->ClCH2CH2Cl --> HOCH2CH2OH