1. đốt Al trong pình chứa Cl, sau phản ứng thấy m chất rắn tăng 12,78g. Tính m Al phản ứng.
S snsd1999 8 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. đốt Al trong pình chứa Cl, sau phản ứng thấy m chất rắn tăng 12,78g. Tính m Al phản ứng.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. đốt Al trong pình chứa Cl, sau phản ứng thấy m chất rắn tăng 12,78g. Tính m Al phản ứng.
K kudoshizuka 9 Tháng chín 2015 #2 snsd1999 said: 1. đốt Al trong pình chứa Cl, sau phản ứng thấy m chất rắn tăng 12,78g. Tính m Al phản ứng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2Al + 3Cl2 ------> 2AlCl3 sau phản ứng tăng 12.78 gam => m(tăng) = m ( cl) = 12.78 g => n(cl)= 0.18 mol => n(al) = 0.27 mol => m(al) = 7.29 gam Hè.ko biết có đúng ko.mk *** hóa lắm
snsd1999 said: 1. đốt Al trong pình chứa Cl, sau phản ứng thấy m chất rắn tăng 12,78g. Tính m Al phản ứng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2Al + 3Cl2 ------> 2AlCl3 sau phản ứng tăng 12.78 gam => m(tăng) = m ( cl) = 12.78 g => n(cl)= 0.18 mol => n(al) = 0.27 mol => m(al) = 7.29 gam Hè.ko biết có đúng ko.mk *** hóa lắm