Điều bạn tiếc nuối nhất trong quá khứ là gì?

baby5

Học sinh
Thành viên
27 Tháng bảy 2015
38
5
31
trong quá khứ điều làm mk tiếc nuối nhất đó là không sống chậm lại một chút, suốt ngày chỉ có sáng thứ giấc đánh răng rửa mặt ăn sáng rồi đến trường, chiều lại lặp lại. Chúng lặp đi lặp lại, làm mk ko có thời gian để sống một cách chậm lại để tận hưởng tuổi thơ 5 năm tiểu học.
mình thấy học sinh bây giờ càng ngày càng học nhiều, ko chỉ có mình c như thế đâu
Học 24/7 vs bao nhiêu là bài tập làm gì có thời gian hưởng thụ cuộc sống
 
  • Like
Reactions: Toji Takeshi

Yêu HM

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
967
1,159
239
22
Bình Thuận
THCS Chợ Lầu
Mình hối hận vì hồi nhỏ không chịu tập xe đạp T_T giờ lớp 8 vẫn chưa biết chạy T_T. Ba mẹ phải đưa đón.
 

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
24
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi
mình thấy học sinh bây giờ càng ngày càng học nhiều, ko chỉ có mình c như thế đâu
Học 24/7 vs bao nhiêu là bài tập làm gì có thời gian hưởng thụ cuộc sống
yep. Công nhận điều này
Mình hối hận vì hồi nhỏ không chịu tập xe đạp T_T giờ lớp 8 vẫn chưa biết chạy T_T. Ba mẹ phải đưa đón.
Cái đấy dễ thôi, mình tự tập 1 buổi là đi đc
 

Hồng đậu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
327
592
121
Nghệ An
Điều mình tiếc nuối nhất là ... sinh ra không phải là con trai, haizzz
Nếu mình là con trai tất cả mọi chuyện sẽ khác...
 
  • Like
Reactions: Trường Xuân

Hồng đậu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
327
592
121
Nghệ An
Họ mình ít đinh lắm, nếu mk là nam thì bố mẹ mình sẽ đỡ khổ, với lại đủ lớn để đỡ đần bố mẹ
Mình là nam , mình sẽ được đi học võ và đánh trống, đến khi đó mình sẽ bảo vệ được 1 người con gái mà mình thích 4 năm trước, để h bạn ấy sẽ ko bị ám ảnh tâm lý, làm con gái mình không thể ra tay haizzz
Là con trai mình sẽ chơi đc vs các bạn tốt, chứ không p chịu mấy cảnh chi li tính toán của các loại con gái tầm thường=.=
Là con trai , mình có thể giúp bố làm việc nặng chứ ko p nhìn bố đau lưng mỗi đêm
Là con trai mk sẽ thẳng tay song phi vào mặt mấy tên đàn bà đực dê dú
Là con trai mk sẽ khiến cho con gái hạnh phúc , ko đa tình lăng nhăng
Haizzzz còn nhìu lắm
 
Last edited:

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
Họ mình ít đinh lắm, nếu mk là nam thì bố mẹ mình sẽ đỡ khổ, với lại đủ lớn để đỡ đần bố mẹ
Mình là nam , mình sẽ được đi học võ và đánh trống, đến khi đó mình sẽ bảo vệ được 1 người con gái mà mình thích, làm con gái mình không thể ra tay haizzz
Là con trai mình sẽ chơi đc vs các bạn tốt, chứ không p chịu mấy cảnh chi li tính toán của các loại con gái tầm thường=.=
Là con trai , mình có thể giúp bố làm việc nặng chứ ko p nhìn bố đau lưng mỗi đêm
Là con trai mk sẽ thẳng tay song phi vào mặt mấy tên đàn bà dê dú
Là con trai mk sẽ khiến cho con gái hạnh phúc , ko đa tình lăng nhăng
Haizzzz còn nhìu lắm
Ầy,con trai thì lại càng khó đánh con gái.
Gái vẫn trống,võ đc mà
À mà sao nhà bà vs nhà Nhi lại cùng ít đinh=.=
 
  • Like
Reactions: Hồng đậu

Mint Suby

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng tư 2014
273
391
169
22
nơi BTS ở
www.facebook.com
Điều mình tiếc nuối nhất là ... sinh ra không phải là con trai, haizzz
Nếu mình là con trai tất cả mọi chuyện sẽ khác...
Họ mình ít đinh lắm, nếu mk là nam thì bố mẹ mình sẽ đỡ khổ, với lại đủ lớn để đỡ đần bố mẹ
Mình là nam , mình sẽ được đi học võ và đánh trống, đến khi đó mình sẽ bảo vệ được 1 người con gái mà mình thích, làm con gái mình không thể ra tay haizzz
Là con trai mình sẽ chơi đc vs các bạn tốt, chứ không p chịu mấy cảnh chi li tính toán của các loại con gái tầm thường=.=
Là con trai , mình có thể giúp bố làm việc nặng chứ ko p nhìn bố đau lưng mỗi đêm
Là con trai mk sẽ thẳng tay song phi vào mặt mấy tên đàn bà dê dú
Là con trai mk sẽ khiến cho con gái hạnh phúc , ko đa tình lăng nhăng
Haizzzz còn nhìu lắm
đồng ý kiến với bạn đậu
theo tớ thì trong xã hội mặc dù bây giờ đã bình đẳng giới nhưng cảm tưởng con trai vẫn có tiếng nói hơn í,con gái thì có nhiều bất tiện hơn nữa.
 

Hồng đậu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
327
592
121
Nghệ An
Ầy,con trai thì lại càng khó đánh con gái.
Gái vẫn trống,võ đc mà
À mà sao nhà bà vs nhà Nhi lại cùng ít đinh=.=
Họ nguyễn thì ít đinh lắm mà
Bên tui trai họ nguyễn trọng khá hiếm, nguyễn ngọc đại tôn càng hiếm
Ngày xưa hà tĩnh vè có 2 người lập nên họ thui
Trg trg có 3 đứa tui, nhi và 1 đứa nữa
Haizzz m cái số,.....
Mà ông ngốc thế
Con gái bố mẹ ko cho làm 2 trò này, p ỉu địu không nhà thành trại lính à
 
  • Like
Reactions: Trường Xuân

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
Họ nguyễn thì ít đinh lắm mà
Bên tui trai họ nguyễn trọng khá hiếm
Ngày xưa hà tĩnh vè có 2 người lập nên họ thui
Trg trg có 3 đứa tui, nhi và 1 đứa nữa
Haizzz m cái số,.....
Mà ông ngốc thế
Con gái bố mẹ ko cho làm 2 trò này, p ỉu địu không nhà thành trại lính à
À,bà họ nhà Nguyễn Trọng^^
Nói Nhi bít
Chổ tui con gái đi học võ ầm ầm
 
  • Like
Reactions: Hồng đậu

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
24
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi
Là con trai mk sẽ thẳng tay song phi vào mặt mấy tên đàn bà đực dê dú
Haizzzz còn nhìu lắm
Mình là con trai nhưng đặc biệt ko tham mấy vụ này. Cứ yên bình mà sống là tốt nhất. Mình có thể tham gia giúp đỡ bằng nhiều cách nhưng ko phải vũ lực
 

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
=.=
Dám nói
Bà bẻ răng h
Mà thui
Tui là gái , ko đặt đc nguyễn trọng haha
Ông có nói cũng,,, vô ích
Tui biết nhi họ đấy
Vì papa nhi ai cũng biết, nổi cả huyện haha
Ba Nhi làm gì mà nổi vậy?
Đương nhiên là tui nói vs Nhi^^
 
  • Like
Reactions: Hồng đậu

Hồng đậu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
327
592
121
Nghệ An
Mình là con trai nhưng đặc biệt ko tham mấy vụ này. Cứ yên bình mà sống là tốt nhất. Mình có thể tham gia giúp đỡ bằng nhiều cách nhưng ko phải vũ lực
À, tại bọn đó làm ghê lắm, bạn ko dùng vũ lực không thể, ai đời đi iu con nhà người ta, chụp ảnh khỏa thân, xong chia tay thì post lên trang của trường bla bla, ... ns chung , nói mokmf vs nó chỉ tổ đau mồm mk thôi bạn
Ba Nhi làm gì mà nổi vậy?
Đương nhiên là tui nói vs Nhi^^
Ông có nói cũng ko đoán được nhé
Bởi vì họ nguyễn thì nhiều , sao biết đc haha
Mà bí mật, việc gì tui p nói vs ông, ns chung bác ấy làm nghề chân chính, mỗi năm có tận trăm người đến nhà mời đi chơi, vs tạ ơn là đc roài.
 
  • Like
Reactions: Trường Xuân

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Hối hận trên nick Lingcor, đg 60 k sm phá sạch, hichic
 
Top Bottom