@trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,469 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,469 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 28 Tháng mười một 2018 #2 @Dương Minh Nhựt @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn @sonnguyen05 @Vy Mity Reactions: Sơn Nguyên 05
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 28 Tháng mười một 2018 #3 Kawaii Nezumi said: @Dương Minh Nhựt @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn @sonnguyen05 @Vy Mity Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình chịu rồi, bạn chờ các bạn khác hỗ trợ nhé!
Kawaii Nezumi said: @Dương Minh Nhựt @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn @sonnguyen05 @Vy Mity Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình chịu rồi, bạn chờ các bạn khác hỗ trợ nhé!
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,627 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 28 Tháng mười một 2018 #4 Kawaii Nezumi said: @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 3 hả bạn
Kawaii Nezumi said: @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 3 hả bạn
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,469 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 28 Tháng mười một 2018 #5 trà nguyễn hữu nghĩa said: Câu 3 hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng anh Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,469 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 28 Tháng mười một 2018 #6 Ai đó giúp với ạ Dẫu biết chờ đợi là hạnh phúc
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,627 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 28 Tháng mười một 2018 #7 Kawaii Nezumi said: @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: [tex]U_{AB} = (R_1+R_v)I_1 = (R_2+R_v)I_2 = (R_3 + R_v)I_3[/tex] mà: [tex]I_1 = \frac{U_1}{R_v},I_2 = \frac{U_2}{R_v}[/tex] suy ra: [tex](R_1 + R_v)U_1 = (R_2 + R_v)U_2 \Leftrightarrow R_v(U_2 - U_1) = R_1U_1 - R_2U_2(1)[/tex] tương tự: [tex]R_v(U_3-U_1) = U_1R_1 - U_3R_3(2)[/tex] từ (1) và (2) e lấy vế chia vế rồi nhân chéo biến đổi thử ra không nha, hack não Reactions: Đặng Quốc Khánh 10CA1
Kawaii Nezumi said: @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: [tex]U_{AB} = (R_1+R_v)I_1 = (R_2+R_v)I_2 = (R_3 + R_v)I_3[/tex] mà: [tex]I_1 = \frac{U_1}{R_v},I_2 = \frac{U_2}{R_v}[/tex] suy ra: [tex](R_1 + R_v)U_1 = (R_2 + R_v)U_2 \Leftrightarrow R_v(U_2 - U_1) = R_1U_1 - R_2U_2(1)[/tex] tương tự: [tex]R_v(U_3-U_1) = U_1R_1 - U_3R_3(2)[/tex] từ (1) và (2) e lấy vế chia vế rồi nhân chéo biến đổi thử ra không nha, hack não
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,469 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 28 Tháng mười một 2018 #8 Cám ơm anh nhiều ạ ) Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa