Vật lí 9 Điện

Nguyễn Thy Linh

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười một 2018
1
0
1
30
Hà Nội
đại học ngoại thương

lhanh13121968@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
352
133
61
20
Long An
THCS THỊ TRẤN TẦM VU
sai vì P=I^2*R
mà I mới =2 lần I cũ nên P tăng 4 không biết có sai j không mn thông cảm
thế số vô là được câu b nhé/
 

nhokoccun

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười 2017
174
49
66
21
Vĩnh Phúc
THCS Tam Đảo
Một vật dẫn điện có R không đổi tiêu thụ P = 150w. khẳng định rằng khi I tăng 2 lần thì P tăng 2 lần. Hỏi:
a,Khẳng định đứng hay sai?vì sao?
b,Khi I tăng 2 lần thì Q = ? (J). Biết t = 20'
Bạn thay vào công thức là xong phần a
phần b tương tự nhưng thay vào công thức Q=T^2.R.t
<=> Q=P.t
 
Top Bottom