dien
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 26 Tháng chín 2018 #2 lias said: View attachment 80531 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R1nt{R5//[R4nt(R2//R3)]} => [tex]Rm=\frac{(R23+R4).R5}{R23+R4+R5}+R1[/tex] =>[tex]Im=\frac{U}{Rm}[/tex] tính I2 theo U Im-I2=Ia => U
lias said: View attachment 80531 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R1nt{R5//[R4nt(R2//R3)]} => [tex]Rm=\frac{(R23+R4).R5}{R23+R4+R5}+R1[/tex] =>[tex]Im=\frac{U}{Rm}[/tex] tính I2 theo U Im-I2=Ia => U