Vật lí 9 dien

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
RcmntR2nt[(RmdntR3)//R2]
đặt Rmd=x
ko biết tính nhầm chỗ nào ko nên bạn tính lại hộ nhá
=> [tex]Rm=\frac{-x^{2}+(R-1)x+6R+21}{x+6}[/tex]
[tex]Im=\frac{U}{Rm}[/tex]
[tex]I3=\frac{3U}{-x^{2}+(R-1)x+6R+21}=\frac{3U}{6R+21+\frac{(R-1)^{2}}{4}-(x^{2}-2x\frac{(R-1)}{2}+\frac{(R-1)^{2}}{4})}[/tex]
I3 min => mẫu max
mẫu max => [tex]x=\frac{R-1}{2}[/tex]
biện luận xong thì đc phép dùng dữ kiện đề cho r đấy
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom