Vật lí 9 Điện

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
b thì biến mạch là ra thôi
a) đặt Rac=x
tình hình là hơi căng
[tex]Rm=\frac{3.(x+3)}{x+6}+20+R-x=\frac{3x+9+20x+120+Rx+6R-x^{2}-6x}{x+6}=\frac{6R+129-x^{2}+17x+Rx}{x+6}[/tex]
=> [tex]Iđ1=\frac{U.R2}{6R+129-x^{2}+17x+Rx}[/tex]
đoạn mẫu có hằng đẳng thức
đề hơi có vấn đề mẫu này chỉ biện luận đc đền tối nhất thôi vì mẫu max => I min
dùng pt nghiệm cx đc
cái mờ cực trị tại [tex]x=\frac{-b}{2a}[/tex]
thay vào ra x theo R
=> x=??? R
thay x= Rac
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
b thì biến mạch là ra thôi
a) đặt Rac=x
tình hình là hơi căng
[tex]Rm=\frac{3.(x+3)}{x+6}+20+R-x=\frac{3x+9+20x+120+Rx+6R-x^{2}-6x}{x+6}=\frac{6R+129-x^{2}+17x+Rx}{x+6}[/tex]
=> [tex]Iđ1=\frac{U.R2}{-x^{2}+\frac{1}{12}.2.6(R+17)x+.....}[/tex] đoạn mẫu có hằng đẳng thức a =-= vào tình trạng mù toán ko biết tách sr e nhé T-T
đề hơi có vấn đề mẫu này chỉ biện luận đc đền tối nhất thôi vì mẫu max => I min
sau cái đoạn tách =-= dài dài thì e xét dấu =
=> x=??? R
thay x= Rac
Cả buổi chiều đau đầu với bài này, giải ra nó cứ âm, bí luôn không biết giải sao nữa
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Top Bottom