L
leduydon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các cậu giúp mk với ^^
Câu 1: Cho mạch điện RLC nối tiếp có L,C không đổi mắc nối tiếp với nguồn điện có U, $\omega $ không đổi, R biến thiên, Khi điện trở nhận các giá trị R1 và R2 thì góc lệch pha giữa điện áp toàn mạch và dòng điện trong mạch lần lượt là $\varphi _1,\varphi _2v$ đồnh thời công suất tiêu thụ toàn mạch lần lượt là P1, P2 sao cho P2=P1. Giữa $\varphi _1,\varphi _2v$ có mối quan hệ gì ?
A, $\mid \varphi _1 \mid + \mid \varphi _2 \mid = \frac{\pi}{2}$
B,$\mid \varphi _1 \mid + \mid \varphi _2 \mid = \frac{\pi}{3}$
C,$\mid \varphi _1 \mid + \mid \varphi _2 \mid = \frac{\pi}{4}$
D. Giá trị khác
Câu 1: Cho mạch điện RLC nối tiếp có L,C không đổi mắc nối tiếp với nguồn điện có U, $\omega $ không đổi, R biến thiên, Khi điện trở nhận các giá trị R1 và R2 thì góc lệch pha giữa điện áp toàn mạch và dòng điện trong mạch lần lượt là $\varphi _1,\varphi _2v$ đồnh thời công suất tiêu thụ toàn mạch lần lượt là P1, P2 sao cho P2=P1. Giữa $\varphi _1,\varphi _2v$ có mối quan hệ gì ?
A, $\mid \varphi _1 \mid + \mid \varphi _2 \mid = \frac{\pi}{2}$
B,$\mid \varphi _1 \mid + \mid \varphi _2 \mid = \frac{\pi}{3}$
C,$\mid \varphi _1 \mid + \mid \varphi _2 \mid = \frac{\pi}{4}$
D. Giá trị khác