điện

H

huongnt94

bài này bạn tính sẽ có 2 giá trị của R thỏa mãn
có [TEX]P=RI^2=R\frac{U^2}{Z^2}=R\frac{U^2}{R^2+(Z_L-Z_C)^2} [/TEX]
\Rightarrow [TEX]PR^2-U^2R+(Z_L-Z_C)^2=0[/TEX]
Pt bậc 2 với R \Rightarrow R1=160 và R2=90\Rightarrow đáp án R=90
 
D

dolldeath153

bài này bạn tính sẽ có 2 giá trị của R thỏa mãn
có [TEX]P=RI^2=R\frac{U^2}{Z^2}=R\frac{U^2}{R^2+(Z_L-Z_C)^2} [/TEX]
\Rightarrow [TEX]PR^2-U^2R+(Z_L-Z_C)^2=0[/TEX]
Pt bậc 2 với R \Rightarrow R1=160 và R2=90\Rightarrow đáp án R=90

uh m` bik cách giải là như vậy rồi nhưng m` có cách giải sau là sai nhưng m` ko biết m` hiểu sai vấn đề nào nữa mong bạn giải đáp dùm nhá
U/Zc = I (m` biêt chỗ này có vấn đề nhưng ko biết TH nào cái này đúng TH nào cái này sai)
P= R I ^2 ---> R
 
Top Bottom