W
wrangell92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1Một đoạn mạch xc gồm có một cuộn dây mắc nối tiếp với một tụ xoay. Hiệu diện thế xc giữa 2 đầu đoạn mạch có tần số không đổi f = 50Hz. Khi điện dung của tụ có các giá trị là C1 = 10^-3 / 7pi và C2 = 10^-4/ 8pi thì giá trị hiệu dụng của cường độ của cường độ dòng điện như nhau. Cảm kháng của cuộn dây là:
A.345
B.630
C435
D.870
2Cho mạch điện xc không phân nhánh LC với L=2/pi H.Hiệu điện thế của đoạn mạch là u=120căn2 cos(100pi t) V. Tụ điện chỉ chịu được dòng điện hiệu dụng tối đa là 3A. Tìm ZC khi tụ bị đánh hỏng
A.Zc>=240
B. Zc=<160
C.Zc=[160-240]
D.Zc=[100-160]
3.Phát biểu nào sau đây là sau về hiện tượng giao thoa
A. chinhs là sự tăng cường hoắc triệt tiêu nhau của cấc sóng
B. có thể xảy ra với mọi sóng có bản chất vật lý khác nhau
C. chỉ xảy ra khí các sóng thoả mãn điều kiện kết hợp
D. không xảy ra ở ọi phuonwgs khi các sóng âm truyền dưới bề mặt chất lỏng
A.345
B.630
C435
D.870
2Cho mạch điện xc không phân nhánh LC với L=2/pi H.Hiệu điện thế của đoạn mạch là u=120căn2 cos(100pi t) V. Tụ điện chỉ chịu được dòng điện hiệu dụng tối đa là 3A. Tìm ZC khi tụ bị đánh hỏng
A.Zc>=240
B. Zc=<160
C.Zc=[160-240]
D.Zc=[100-160]
3.Phát biểu nào sau đây là sau về hiện tượng giao thoa
A. chinhs là sự tăng cường hoắc triệt tiêu nhau của cấc sóng
B. có thể xảy ra với mọi sóng có bản chất vật lý khác nhau
C. chỉ xảy ra khí các sóng thoả mãn điều kiện kết hợp
D. không xảy ra ở ọi phuonwgs khi các sóng âm truyền dưới bề mặt chất lỏng
Last edited by a moderator: