Vật lí 12 Điện xoay chiều

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Xét đoạn mạch gồm một điện trở hoạt động bằng 100[tex]\Omega[/tex] , một tụ điện có điện dung [tex]C=\frac{50}{\pi }\mu F[/tex] và một cuộn cảm thuẩn có độ tự cảm [tex]\frac{3}{\mu }H[/tex] mắc nối tiếp. Nếu đặt vào hai đầu một điện áp [tex]u=200Cos100\pi t[/tex] (V) thì điện áp giữa hai đầu điện trở hoạt động có biểu thức?
Mọi người giải giúp mình với nhé. Mình mới học phần này nên chưa hiểu lắm, mọi người giải thích kỹ giúp mình ạ. Cảm ơn nhiều:D
 
Last edited:
Top Bottom