D
duchieu456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 điện áp u=Uocos(100pi t)(t tính bằng s) đặt vào hai đầu đoạn mạch gồm cuộn dây và tụ điện mắc nối tiếp.cuộn dây có độ tư cảm L=0,15/pi và điện trở r=5căn 3, tụ điện có điện dung C=10^-3/pi(F).tại thời điểm t1(điếieejn áp tức thời hai đầu cuộn dây là 15V, đến thợi điểm t2=t1+1/75(s) thì điện áp tức thời hai đầu tụ điện là 15V.Tính Uo
Câu 2 điện áp xoay chiều có tần sốlaf 50hz vào hai đầu đoạn mạch RLC nối tiếp.tại thơi điểm cường độ dòng điện trong mạch có độ lớn cưc đại thì điện áp hai đầu mạch có độ lớn căn 3Uo/2.khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai thời điểm mà công suất tức thời bằng không là
Câu 2 điện áp xoay chiều có tần sốlaf 50hz vào hai đầu đoạn mạch RLC nối tiếp.tại thơi điểm cường độ dòng điện trong mạch có độ lớn cưc đại thì điện áp hai đầu mạch có độ lớn căn 3Uo/2.khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai thời điểm mà công suất tức thời bằng không là