O
onefirefly
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện R,L,C mắc nối tiếp trong đó uAB =Ucăn2coswt V.
+ Khi L = L1 = 1/pi (H) thì i sớm pha pi/4 so với uAB
+ Khi L = L2 = 2,5/pi (H) thì UL đạt cực đại
1./ biết C = 10^-4/(2pi) F tính R, ZC
2./ biết điện áp hai đầu cuộn cảm đạt cực đại = 200V. Xác định điện áp hiệu dụng ở hai đầu đoạn mạch @};-.
+ Khi L = L1 = 1/pi (H) thì i sớm pha pi/4 so với uAB
+ Khi L = L2 = 2,5/pi (H) thì UL đạt cực đại
1./ biết C = 10^-4/(2pi) F tính R, ZC
2./ biết điện áp hai đầu cuộn cảm đạt cực đại = 200V. Xác định điện áp hiệu dụng ở hai đầu đoạn mạch @};-.
Last edited by a moderator: