Dien xoay chieu

V

vansynguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp xoay chiều ổn định 0 u =U cosωt(V ) vào đoạn mạch nối tiếp theo thứ tự: điện trở thuần R, cuộn cảm thuần
L và tụ điện có điện dung C thay đổi. Điều chỉnh C để điện áp hiệu dụng trên tụ đạt cực đại, khi đó điện áp hiệu dụng của đoạn
mạch RL là 100 V, tại thời điểm t1 điện áp tức thời của đoạn mạch RL là 100căn2 thì điện áp tức thời trên tụ là
 
Last edited by a moderator:
L

linh110

Đặt điện áp xoay chiều ổn định 0 u =U cosωt(V ) vào đoạn mạch nối tiếp theo thứ tự: điện trở thuần R, cuộn cảm thuần
L và tụ điện có điện dung C thay đổi. Điều chỉnh C để điện áp hiệu dụng trên tụ đạt cực đại, khi đó điện áp hiệu dụng của đoạn
mạch RL là 100 V, tại thời điểm t1 điện áp tức thời của đoạn mạch RL là 100 2 RL u = V thì điện áp tức thời trên tụ là

Bạn coi lại đề nha , chỗ mình tô đen đọc ko hiểu gì hết...chắc bạn copy mà quên xem lại
 
Top Bottom