điện xoay chiều

N

ngaothuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch dao động LC lí tưởng gồm cuộn thuần cảm L và hai cuộn C mắc nối tiếp. tại thời điểm năng lượng điện trường trogn tụ gấp đôi năng lượng từ trường, một tụ bị đánh thủng hoàn toàn. Đie65n áp cực đại hai đầu cuộn cảm bằng bao nhieu so với lúc đầu?
 
D

dxh94

Wd=2Wt\RightarrowWd=2/3.W

hai tụ ghép nối tiếp\Rightarrow WC1=WC2=0,5Wd=1/3.W

một tụ bị đánh thủng \Rightarrownăng lượng chỉ còn lại ở một tụ\Rightarrow Wd'=W/3

\Rightarrow[TEX]U'^2=\frac{U^2}{3}[/TEX]\Rightarrow[TEX]U'=\frac{U}{\sqrt{3}}[/TEX]
 
Top Bottom