điện xoay chiều

D

dinhhung1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện có L nối tiếp C.cuộn dây không thuần cảm có L= 4/5pi(H) ,r=60.điên áp 2 đầu mạch là:u=120căn2.cos 100pi.t (V).khi điện áp 2 hiệu dụng 2 đầu tụ cực đại thì tụ có điện dung là bao nhiêu?
mong các bạn giúp đỡ!
 
T

tuan13a1

sao bạn viết mà không viết luôn biểu thức của U ra vậy,bạn ích kỉ quá
Uc max=U/p*căn (r^2+zl^2)
 
Q

quangngoc92

=)) cái người ta hỏi các ông đều chưa làm đúng hoặc chưa tới nơi tới trốn mà cứ trách nhau =)) ^___^! người thì Zc người thì U trong khi người ta hỏi C ^__^!.
 
Q

quangngoc92

^____^ mình trêu 2 bạn mà ko hiểu ah...............................................
 
Top Bottom