T
tathuy2345
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đoạn mạch MN gồm có đoạn mạch MN và doạn mạch NP mắc nối tiếp.Đoạn mạch MN gồm có cuôn dây không thuần cảm và Umn=75V.đoạn mạch NP gồm có tụ diện và U np=125V.Cho umn=100can2 sin 100pit (V)
Độ lệch pha giữa umn và ump là:
A PI/4 B PI/3 C PI/6 D PI/2
Đoạn mạch MN gồm có đoạn mạch MN và doạn mạch NP mắc nối tiếp.Đoạn mạch MN gồm có tụ điện và diện trở thuần và Umn=220can3 V.đoạn mạch NP gồm có cuộn cảm thuần và U np=200 V.Cho cuộn dây thuần cảm umn=200can2 sin 100pit (V)
C=10^-3/3pi.Điện trở vôn kế rất lớn.R và L có giá trị
A 20can3 và 1/5pi H B10can3 và 1/5pi H
C10can3 và 1/pi H D tát cả đều sai
Đoạn mach AB gồm doạn mạch AF và FE và EB mắc nối tiếp với nhau.đoạn mạch AF gồm có cuộn cảm thuần, doạn mạch FE có diện trở thuần, doan mạch EB có tụ điện.Cho uab= 100can3Sin100pit(V),Uae=50can6,Ueb = 100can2.Hiệu điện thế Ufb là:
em đang thắc mắc là doan mạch RLC nối tiếp mà có thêm r thì công thức U^2=UR^2+(UL-UC)^2 là công thức tính dộ lệch pha có thay dổi hay ko
Độ lệch pha giữa umn và ump là:
A PI/4 B PI/3 C PI/6 D PI/2
Đoạn mạch MN gồm có đoạn mạch MN và doạn mạch NP mắc nối tiếp.Đoạn mạch MN gồm có tụ điện và diện trở thuần và Umn=220can3 V.đoạn mạch NP gồm có cuộn cảm thuần và U np=200 V.Cho cuộn dây thuần cảm umn=200can2 sin 100pit (V)
C=10^-3/3pi.Điện trở vôn kế rất lớn.R và L có giá trị
A 20can3 và 1/5pi H B10can3 và 1/5pi H
C10can3 và 1/pi H D tát cả đều sai
Đoạn mach AB gồm doạn mạch AF và FE và EB mắc nối tiếp với nhau.đoạn mạch AF gồm có cuộn cảm thuần, doạn mạch FE có diện trở thuần, doan mạch EB có tụ điện.Cho uab= 100can3Sin100pit(V),Uae=50can6,Ueb = 100can2.Hiệu điện thế Ufb là:
em đang thắc mắc là doan mạch RLC nối tiếp mà có thêm r thì công thức U^2=UR^2+(UL-UC)^2 là công thức tính dộ lệch pha có thay dổi hay ko