S
sakura_9407
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mạch LRC có L thay đổi đc , đặt vào 2 đầu mạch 1 hiệu điện thế u= 200căn2 sin 100pi.t
Điều chỉnh L thì thấy rằng L1= 1/pi H và L2= 3/pi H đều cho công suất bằng nhau , nhưng cường độ tức thời trong 2 trường hợp trên lệch phA nhau 120. Gía trị R và C là
A. C= 10^-4/2pi F và R= 100/căn3............................B.C= 10^-4/pi và R= 100căn3
B.C= 10^-4/pi F và R=100/căn3................................D.C= 10^-4/2pi F và R= 100
mình tính đc C=10^-4 /pi F rồi bạn nào tính giúp mình R với
Điều chỉnh L thì thấy rằng L1= 1/pi H và L2= 3/pi H đều cho công suất bằng nhau , nhưng cường độ tức thời trong 2 trường hợp trên lệch phA nhau 120. Gía trị R và C là
A. C= 10^-4/2pi F và R= 100/căn3............................B.C= 10^-4/pi và R= 100căn3
B.C= 10^-4/pi F và R=100/căn3................................D.C= 10^-4/2pi F và R= 100
mình tính đc C=10^-4 /pi F rồi bạn nào tính giúp mình R với
Last edited by a moderator: