T
tathuy2345
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mach diên gồm R ghép nối tiếp với cuộn dây không thuần cảm.Biết uAB=200can2cos(100pit + pi/3),Uam=70.Umb=150.he so cong suat cua mạch là
A 0,5 B0,6 C0,7 D0,8
em làm như thế này thì sai ở đâu mong anh chỉ giúp
Uab^2 =(Ur+UR)^2+UL^2
>Ur = 90
he so cong suất =Ur/UAB = 90/200 = 0,45=0,5
A 0,5 B0,6 C0,7 D0,8
em làm như thế này thì sai ở đâu mong anh chỉ giúp
Uab^2 =(Ur+UR)^2+UL^2
>Ur = 90
he so cong suất =Ur/UAB = 90/200 = 0,45=0,5