điện xoay chiều

T

thuhuong2593

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1: rôt của máy phát điện xoau chiều một pha là phần cảm có 4 cặp cực quay với vận tốc là bao nhiêu tính theo đơn vị ( rad/s)để tần số dòng điện tạo bởi máy phát là 50Hz( đáp án78,5) phải là 100pi chứ.huhu
2: một động cơ không đồng bộ 3 pha có hiệu điện thế định mức mỗi pha là 220v. biết công suất của động cơ là 10.56 kW và hệ số công suất = 0,8. cường đọ dòng điện hiệu dụng qua mỗi cuôn dây của động cơ là( đáp án 20A)
3: Một máy biến áp có hiệu suất =1.N1=1000 vòng ;N2=50 VÒNG ;u1=220v;I1=0,18A.Hệ số công suất của mạch sơ cấp và mạch thứ cấp lần lượt là 1 và 0,9.Cường độ dòng điện của mạch thứ cấp? ( đáp án là 4A)
 
S

shinichiconan1601

1: rôt của máy phát điện xoau chiều một pha là phần cảm có 4 cặp cực quay với vận tốc là bao nhiêu tính theo đơn vị ( rad/s)để tần số dòng điện tạo bởi máy phát là 50Hz( đáp án78,5) phải là 100pi chứ.huhu
2: một động cơ không đồng bộ 3 pha có hiệu điện thế định mức mỗi pha là 220v. biết công suất của động cơ là 10.56 kW và hệ số công suất = 0,8. cường đọ dòng điện hiệu dụng qua mỗi cuôn dây của động cơ là( đáp án 20A)
3: Một máy biến áp có hiệu suất =1.N1=1000 vòng ;N2=50 VÒNG ;u1=220v;I1=0,18A.Hệ số công suất của mạch sơ cấp và mạch thứ cấp lần lượt là 1 và 0,9.Cường độ dòng điện của mạch thứ cấp? ( đáp án là 4A)
Câu 1;\:
f=p.n
n=25vong/s
n=25.2.3.14=78.5
Thế đã mấy câu sau hình như đúng rồi
 
Top Bottom