I
i.am_chinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ thầy và các bạn giải giúp bài này haz!
đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 60V vào đm R,L,C nối tiếp thì cường độ dòng điện qua đm là i = Icos(100\prod_{i=1}^{n}.t + \prod_{i=1}^{n}/4 ) (A). nếu ngắt bỏ tụ điện C thì cuờng độ dòng điện là i'= I.cos(100.\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/12) (A). Viết biểu thức điện áp 2 đầu đm ?
đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 60V vào đm R,L,C nối tiếp thì cường độ dòng điện qua đm là i = Icos(100\prod_{i=1}^{n}.t + \prod_{i=1}^{n}/4 ) (A). nếu ngắt bỏ tụ điện C thì cuờng độ dòng điện là i'= I.cos(100.\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/12) (A). Viết biểu thức điện áp 2 đầu đm ?
Last edited by a moderator: