L
luckygirl_18
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho mạch điện.trong đó cuộn dây là thuần cảm.Đặt vào mạch hiệu điện thế xoay chiều U MN=Uo sin (100nt +phi)(V) thì các hiệu điện thế tức thời UMB=100 căn 2 sin 100nt (V) và UAN=100 căn 6 sin (100nt -n/2) (V)
Biên độ UMN sẽ là:
A Uo=200V
B 50 căn 14
CUo=188V
D đáp số khác
MẠch
M---(cuộn cảm-L)-----A--(-R)-----B--( tụ C)------N
Biên độ UMN sẽ là:
A Uo=200V
B 50 căn 14
CUo=188V
D đáp số khác
MẠch
M---(cuộn cảm-L)-----A--(-R)-----B--( tụ C)------N
Last edited by a moderator: