điện xoay chiều khó nè!!!!!

S

sakurao910

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt 1 điện áp u = U\sqrt[2]{2}coswt(U, w không đổi) vào đoạn mạch AB nối tiếp. Giữa 2 điểm AM là 1 biến trở R, giữa MN là cuộn dây có r và giữa NB là tụ điện C. Khi R = 75 (ohm) thì đồng thời có biến trở R tiêu thụ công suất cực đại và thêm bất kì 1 tụ điện C' nào vào đoạn NB dù nối tiếp hay song song với tụ điện C vẫn thấy UNB giảm. Biết các giá trị r, Zc, Zl, Z nguyên giá trị của r và Zc là?
 
M

mjnktjen

10265369_1396714440616051_8757073297850416953_o.jpg



chú ý sửa hộ t là
R^2 = r^2 + Zlc^2
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom