Điện xoay chiều, hộ mình nhé...

P

phamthuong0801

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch gồm ống dây có r = 50, Zl = 50[TEX]\sqrt[2]{3}[/TEX] và tụ C thay đổi được . Mắc mạch trên vào điện áp u= 200[TEX]\sqrt[2]{2}[/TEX].sin(100pi.t + pi/2 ) . Giá trị cực đại của hiệu điện thế giữa hai đầu ống dây = ?

Làm rõ giùm mình nhé, mình có làm ra rồi nhưng mà không tin bản thân lắm...
 
H

hocmai.vatli

hiệu điện thế giữa hai đầu cuộn dây cực đại, mà C thay đổi
vậy là ứng với cộng hưởng: [TEX]Z_{L}=Z_{C}[/TEX]
 
Top Bottom