dien XC

P

parabolpro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch A---[R]------ICI---N---[X]------B
có khoá K mắc vào 2 đầu hộp X:

Khi khoá K đóng: [TEX]U_R=200V; U_C = 150V[/TEX]
Khi khoá K ngắt: [TEX]U_{AN}=150V; U_{NB}=200V[/TEX]
Xác định các phần tử trong hộp X:
A. [TEX]R_0 , L_0[/TEX]
B [TEX]R_0 , C_0[/TEX]
C. [TEX]L_0 , C_0[/TEX]
D. [TEX]R_0 [/TEX]
 
C

crazymoon

[TEX]U_(AN)^2+U_(NB)^2=U_R^2+U_C^2=U^2[/TEX]\Leftrightarrow[TEX]U_(AN)[/TEX] vuông góc [TEX]U_(NB)[/TEX]
Mạch [TEX]U_(AN)[/TEX] gồm R và C \LeftrightarrowMạch[TEX]U_(NB)[/TEX] phải có [TEX]R_o[/TEX] và[TEX] L_o[/TEX]
Đáp án:A
 
Last edited by a moderator:
N

nam066

[TEX] UR^2+Uc^2=UAB^2 => UAB =250V [/TEX]
Lúc sau:
Để UAB=250 thì UAN phải vuông pha với UAN
=> X gồm [TEX]Ro,Lo[/TEX]
 
Top Bottom