N
nguoimaytinh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Đặt áp xoay chiều u=[TEX]240\sqrt{2}[/TEX]cos(100πt) vào 2 đầu mạch RLC nối tiếp. Biết R=60Ω, cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L=[TEX]\frac{1,2}{\pi}[/TEX]H và tụ có điện dung [TEX]\frac{10^{-3}}{6 \pi}[/TEX]F. Khi áp tức thời giữa 2 đầu cuộn cảm =240V và đang giảm thì áp tức thời giữa hai đầu trở và giữa hai bản tụ là
a)120 và [TEX]120\sqrt{3}[/TEX]
b)[TEX]120\sqrt{3}[/TEX] và 120
c)[TEX]120\sqrt{2}[/TEX] và [TEX]120\sqrt{3}[/TEX]
d)240V và 0V
a)120 và [TEX]120\sqrt{3}[/TEX]
b)[TEX]120\sqrt{3}[/TEX] và 120
c)[TEX]120\sqrt{2}[/TEX] và [TEX]120\sqrt{3}[/TEX]
d)240V và 0V