C
caocaovuinhon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em mới vào lớp 9 , có mấy bài lý nâng cao khó nhờ anh chị giúp!!!
1)Một dây dẫn có chiều dài 50m , đường kính tiết diện dây là 1mm, dây dẫn được quẫn trên một ống sứ hình trụ có đường kính D=6cm và có chiêù dài 15cm. Biết các vòng quấn xát nhau. Hỏi quấn được bao nhiêu lớp?
2)Hai người A và B đứng trước gương phẳng MN .Trong đó MH=NH=50cm:
NK=AH=h=100 ( AH,BK vuông góc với gương tại H và K ).hỏi nếu hai người cùng đi như nhau theo phương vuông góc với mặt gương thì họ có nhìn thấy nhau trong gương không? vì sao?
1)Một dây dẫn có chiều dài 50m , đường kính tiết diện dây là 1mm, dây dẫn được quẫn trên một ống sứ hình trụ có đường kính D=6cm và có chiêù dài 15cm. Biết các vòng quấn xát nhau. Hỏi quấn được bao nhiêu lớp?
2)Hai người A và B đứng trước gương phẳng MN .Trong đó MH=NH=50cm:
NK=AH=h=100 ( AH,BK vuông góc với gương tại H và K ).hỏi nếu hai người cùng đi như nhau theo phương vuông góc với mặt gương thì họ có nhìn thấy nhau trong gương không? vì sao?