Vật lí 11 Điện Trường

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
594
1
510
111
Hà Nội
a) Ta có :
[imath]F=m_e.a=-|q|E\Rightarrow a=-1,6.10^{14}m/s^2[/imath] vì electron đi cùng chiều điện trường nên sẽ chuyển động chậm dần đều đến khi dừng lại
Lại có:
[imath]v=v_0+at\Rightarrow 0=v_0+at\Rightarrow t=2.10^{-8}s[/imath]
[imath]S=\dfrac{v^{2}-v^{}_0}{2a}=3,2.10^{-3}m[/imath]

Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại Kiến thức Vật Lí 11
 
  • Love
Reactions: Huỳnh Dương

Huỳnh Dương

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2022
154
137
31
16
Nghệ An
a) Ta có :
[imath]F=m_e.a=-|q|E\Rightarrow a=-1,6.10^{14}m/s^2[/imath] vì electron đi cùng chiều điện trường nên sẽ chuyển động chậm dần đều đến khi dừng lại
Lại có:
[imath]v=v_0+at\Rightarrow 0=v_0+at\Rightarrow t=2.10^{-8}s[/imath]
[imath]S=\dfrac{v^{2}-v^{}_0}{2a}=3,2.10^{-3}m[/imath]

Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại Kiến thức Vật Lí 11
newt21Làm giúp em câu b luôn dc k ạ ^^
 
  • Like
Reactions: newt21
Top Bottom