Vật lí 11 Điện trường

Tư Duệ

Học sinh
Thành viên
31 Tháng tám 2018
9
3
21
21
Đắk Nông
THPT Phan Chu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

3 điểm A B C trong không khí tạo thành tam giác vuông tại A với AB= 3cm, AC= 4cm. Các điện tích q1, q2 đặt ở A và B. Biết q1= -3,6.10-9C, véc tơ cường độ điện trường tổng hợp EC tại C có phương song song với AB. Xác định q2 và cường độ điện trường tổng hợp EC ở C.
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
3 điểm A B C trong không khí tạo thành tam giác vuông tại A với AB= 3cm, AC= 4cm. Các điện tích q1, q2 đặt ở A và B. Biết q1= -3,6.10-9C, véc tơ cường độ điện trường tổng hợp EC tại C có phương song song với AB. Xác định q2 và cường độ điện trường tổng hợp EC ở C.
Bạn tham khảo trong topic này nhé :https://diendan.hocmai.vn/threads/cuong-do-dien-truong.686233/#post-3478553 :D
 
Top Bottom