điện trường đều

N

nguyenchontrong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mặt trụ bán kính R được đặt trong một điện trường đều E . trục hình trụ // với điện trường . thông lượng của điện trường gửi qua mặt trụ là:
A = E*pi*(R)bình
B = -E*pi*(R)bình
C = 0
D một kết quả khác
 
H

hocmai.vatli

một mặt trụ bán kính R được đặt trong một điện trường đều E . trục hình trụ // với điện trường . thông lượng của điện trường gửi qua mặt trụ là:
A = E*pi*(R)bình
B = -E*pi*(R)bình
C = 0
D một kết quả khác
Hocmai.vatli chào em!
Đáp án là A em nhé, em cần xem lại công thức tính thông lượng của điện trường gửi qua mặt nhé!
 
Top Bottom