điện trở
T tranthihoatp1980 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười hai 2021 13 9 6 29 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 29 Tháng mười hai 2021 #2 tranthihoatp1980 said: View attachment 197933 View attachment 197933 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn nhwos gõ đề ra nhé! Cường độ: I = [tex]\frac{P}{U}[/tex] Nhiệt lượng cần là: P.t = m.c.(100-20) => t =.... Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý Reactions: tranthihoatp1980
tranthihoatp1980 said: View attachment 197933 View attachment 197933 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn nhwos gõ đề ra nhé! Cường độ: I = [tex]\frac{P}{U}[/tex] Nhiệt lượng cần là: P.t = m.c.(100-20) => t =.... Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý