A
anhhungcara
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch như hình vẽ
R1=R4=6 om
R2=R3=3 om R5 la den ghi 3V/1.5W
Tinh Uab
https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpa1/v/t34.0-12/10949765_337599136442707_2132762581_n.jpg?oh=a7927fb0f751416712e5336bce9e&oe=54CEAD88&__gda__=1422777832_15a4fc56497094c4949d9adae1e96c
R1=R4=6 om
R2=R3=3 om R5 la den ghi 3V/1.5W
Tinh Uab
https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpa1/v/t34.0-12/10949765_337599136442707_2132762581_n.jpg?oh=a7927fb0f751416712e5336bce9e&oe=54CEAD88&__gda__=1422777832_15a4fc56497094c4949d9adae1e96c