H
huyen9a1ltvdl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho dây thứ nhất nối với dây thứ hai , dây thứ nhất nối thêm với một dây thứ ba. Biết chiều dài toàn bô dây đó : 100 m .tiết diện dây dẫn : 0.1*10^-6 ( rô 1.7*10^8) . đặt dây trên vào hiệu điện thế u= 220 biết R1=900 ;R2= 600 . tìm điên trở toàn mạch và điện trở của dây thứ ba
giải nè
điện trở toàn mạch: R=rô * ( chiều dài / tiết diện)
điện trở dây thứ ba R3=diện trở toàn mạch - tổng điện trở của dây một và hai
giải nè
điện trở toàn mạch: R=rô * ( chiều dài / tiết diện)
điện trở dây thứ ba R3=diện trở toàn mạch - tổng điện trở của dây một và hai