ĐIện trở nhận biết mạch song song, nối tiếp

T

thuythumattroi1999

Bạn cứ nhìn vào biểu đồ là song à! :)>-
Không được thì đành tính: :p
-Cứ thấy I = I1 = I2 hoặc thấy U = U1 + U2, hoặc R = R1 + R2
\Rightarrow mạch điện nối tiếp nó đó :khi (4): !
-còn thấy I = I1 + I2 hoặc thấy U = U1 = U2, hoặc \frac{1}{R} = \frac{1}{R1} + \frac{1}{R2}
\Rightarrow mạch điện song song ! :khi (176):
-chúc bạn làm bài tốt nghen. Dựa vô lý 9 đó!
 
M

mycute8aht

mạch điện

còn có: trong mạch điện song song có I1/I2=R2/R1
đoạn mạch nối tiếp:U1/U2=R1/R2
:khi (4)::khi (110):Mình sẽ rất vui nếu bạn nhấn nút cảm ơn
 
Top Bottom