Vật lí 9 điện trở dây dẫn

casiofull

Banned
Banned
Thành viên
20 Tháng mười 2018
29
8
21
Đồng Tháp
Đồng Tháp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

New Picture.jpg
Cho mạch điện như hình vẽ. Biết các điện trở R1 = R3 = 45Ω, R2 = 90Ω, UAB = 90V. Khi khóa K mở hay đóng, cường độ dòng điện qua điện trở R4 là ko thay đổi. Xác định giá trị R4 và hiệu điện thế giữa 2 đầu điện trở này.
@trà nguyễn hữu nghĩa , @Trai Họ Nguyễn
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
View attachment 85605
Cho mạch điện như hình vẽ. Biết các điện trở R1 = R3 = 45Ω, R2 = 90Ω, UAB = 90V. Khi khóa K mở hay đóng, cường độ dòng điện qua điện trở R4 là ko thay đổi. Xác định giá trị R4 và hiệu điện thế giữa 2 đầu điện trở này.
@trà nguyễn hữu nghĩa , @Trai Họ Nguyễn
biến đổi lại 2 cái mạch xong tính I4 ra trong từng trường hợp r cho = nhau là xong
K mở R3nt(R2//(R4ntR1))
I4=I1
K đóng R1//[R2nt(R3//R4)]
I4 tính đc theo cái biến R4 ấy
cho 2 cái I4 = nhau giải pt ẩn R4
 
Top Bottom