Điện trở của dây dẫn
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 22 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 14 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 14 Tháng bảy 2019 #2 Chiều dài cung ACB: (2pi.R)/2= pi.R ôm Chiều dài cung ODB: (2.pi. R/2)/2 = (pi.R)/2 ôm Mạch AB: [ROAnt(RODB//ROB)]//RACB Bạn thay vào tính thôi Reactions: Vie Hoàng, Hiền Nhi and Thủy Ling
Chiều dài cung ACB: (2pi.R)/2= pi.R ôm Chiều dài cung ODB: (2.pi. R/2)/2 = (pi.R)/2 ôm Mạch AB: [ROAnt(RODB//ROB)]//RACB Bạn thay vào tính thôi