Vật lí 11 Điện tích

Zariong

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
8
4
21
22
Hà Tĩnh
THPT Đức Thọ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên một đường sức điện trường đều ta đặt hai quả cầu nhỏ tích điện và giữ cho chúng cách nhau khoảng d . khối lượng vào điện tích lần lượt m1=m, m2=3m, q1=-q,q2=3q. xác định chiều đường sức và cường độ điện trường để khi buông ra chúng chuyển động thì khoảng cách giữa chúng luôn bằng d. bỏ qua trọng lực
 
Top Bottom