Vật lí 11 Điện tích

Lâm Minh Trúc

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tám 2018
516
725
121
Khánh Hòa
THPT Hoàng Văn Thụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho [tex]q_{1}= 3\left ( \mu C \right )[/tex]
[tex]q_{2}= 5\left ( \mu C \right )[/tex]
[tex]q_{3} = 4 \left ( \mu C \right )[/tex] đặt chính giữa [tex]q_{1}[/tex] và [tex]q_{2}[/tex]
[tex]\varepsilon \approx 1[/tex]
r = 20 cm.
Tính hợp lực tác dụng lên [tex]q_{2}[/tex]
 

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
20
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai
Cho [tex]q_{1}= 3\left ( \mu C \right )[/tex]
[tex]q_{2}= 5\left ( \mu C \right )[/tex]
[tex]q_{3} = 4 \left ( \mu C \right )[/tex] đặt chính giữa [tex]q_{1}[/tex] và [tex]q_{2}[/tex]
[tex]\varepsilon \approx 1[/tex]
r = 20 cm.
Tính hợp lực tác dụng lên [tex]q_{2}[/tex]
69844857_2393241274116858_84835048729083904_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Lâm Minh Trúc
Top Bottom