Vật lí Điện tích

Minh Phi

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tư 2017
24
2
26
23
BIÊN HÒA
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bt1 : hai điện tích q1 = 5.10^-9 và q2 = -5.10^-9 đặt tại 2 điểm cách nhau 10cm trong chân không . Độ lớn cường độ điện trường tại điểm nằm trên đường thẳng đi qua 2 diện tích và cách q1 là 5 cm , cách q2 là 25cm

bt2 :
cho hai điện tích q1= 4.10^-10 và q2 = -4.10^-10 đặt tại A,B trong không khí với AB=a=2cm . xác định vectơ cường độ điện trường tại C với CA=AB=AB

BT3 :
Cho 2 điện tích điểm q1 và q2 đặt tại A,B trong không khí . AB=100CM . tìm điểm C để tại đó cường độ điện trường tổng hợp bằng 0 voi q1 = -36.10^-6 va q2 = 4.10^-6
 

voiiconn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
163
201
61
bt1 : hai điện tích q1 = 5.10^-9 và q2 = -5.10^-9 đặt tại 2 điểm cách nhau 10cm trong chân không . Độ lớn cường độ điện trường tại điểm nằm trên đường thẳng đi qua 2 diện tích và cách q1 là 5 cm , cách q2 là 25cm

bt2 :
cho hai điện tích q1= 4.10^-10 và q2 = -4.10^-10 đặt tại A,B trong không khí với AB=a=2cm . xác định vectơ cường độ điện trường tại C với CA=AB=AB

BT3 :
Cho 2 điện tích điểm q1 và q2 đặt tại A,B trong không khí . AB=100CM . tìm điểm C để tại đó cường độ điện trường tổng hợp bằng 0 voi q1 = -36.10^-6 va q2 = 4.10^-6
bạn xem lại bài 1 nhé
21740407_668812949983698_8213082055656875827_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom