Diện tích

  • Thread starter hoangthanhhai0204@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 265

H

hoangthanhhai0204@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có diện tích S. Lấy các điểm M, N, P lần lượt trên các cạnh AB, BC, CA sao cho $\frac{AM}{BM} = \frac{BN}{CN} = \frac{CP}{AP} = k$
a/ Tính diện tích tam giác MNP theo S và k
b/ Với giá trị nào của k thì diện tích tam giác MNP có GTNN
 
Top Bottom