Toán tiểu học Diện tích xung quanh - Diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật và hình lập phương

linhhoangvu056@gmail.com

Banned
Banned
26 Tháng bảy 2018
370
603
71
Bình Phước
trường thcs lộc tấn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài khó quá chỉ mk với:D
Bài 1. Tính diện tích xung quanh, diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật có các kích thước sau: a. Chiều dài 35cm, chiều rộng 20cm và chiều cao 15cm. b. Chiều dài 6,2dm, chiều rộng 5dm và chiều cao 4,5dm. c. Chiều dài 3,5m, chiều rộng 2m và chiều cao 1,8m
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
19
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
Áp dụng công thức tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật:
[tex]S_{xq}=2(ac+bc);S_{tp}=2(ab+ac+bc)[/tex]
Trong đó: a là chiều dài, b là chiều rộng, c là chiều cao
a) [tex]S_{xq}=1650cm^2;S_{tp}=3050cm^2[/tex]
b)[tex]S_{xq}=100.8dm^2;S_{tp}=162.8cm^2[/tex]
c)[tex]S_{xq}=19.8m^2;S_{tp}=33.8m^2[/tex]
 

Thảo Hiền 2004

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng năm 2017
66
102
89
bài khó quá chỉ mk với:D
Bài 1. Tính diện tích xung quanh, diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật có các kích thước sau: a. Chiều dài 35cm, chiều rộng 20cm và chiều cao 15cm. b. Chiều dài 6,2dm, chiều rộng 5dm và chiều cao 4,5dm. c. Chiều dài 3,5m, chiều rộng 2m và chiều cao 1,8m
a) Sxq = 1650 cm^2; Stp = 3050 cm^2
b) Sxq = 100.8 dm^2 ; Stp = 162,8 dm^2
c) Sxq = 19.8 m^2 ; Stp = 22.8 m^2
Công thức tính như sau:
Sxq = 2*(a+b)*c ; Stp = Sđáy*2 + Sxq (đây là công thức dùng để tính cho toán 5; trường hợp này có đủ 2 đáy nha^^) :rongcon29:rongcon44
 
Top Bottom