L
leanboyalone
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là một bài hình lớp 5 cực khó (phải giải theo lối tiểu học nhé)
Cho tam giác ABC cho diện tích là 516 [TEX]cm^2[/TEX]. Trên cạnh BC lấy 2 điểm P và Q sao cho BP=PQ = QC. TỪ P và Q kẻ các đường thẳng song song với AC và AB chúng cắt nhau tại M. tính diện tích tam giác BMC?
Cho tam giác ABC cho diện tích là 516 [TEX]cm^2[/TEX]. Trên cạnh BC lấy 2 điểm P và Q sao cho BP=PQ = QC. TỪ P và Q kẻ các đường thẳng song song với AC và AB chúng cắt nhau tại M. tính diện tích tam giác BMC?
Last edited by a moderator: