Diện tích tam giác

Linh Ngô

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2017
107
17
34
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang ABCD (AB//CD). Qua giao điểm O của 2 đường chéo, kẻ đường thẳng // với đáy cắt AD và BC tại G. CMR:
a) Diện tích tam giác AOD= Diện tích tam giác BOC
b) OE=OG
c) Biết diện tích tam giác OAB=9cm vuông, diện tích tam giác COD=16cm vuông. Tính diện tích tam giác AOD
d) Diện tích hình thang ABCD=?
 
Top Bottom