[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình thang ABCD có đáy nhỏ AB = 6cm, đường cao AH = 4cm, AD = 6c. Tính diện tích ABCD
Bài 2: Cho hình thang ABCD có AB // CD, AB = 4cm, CD = 12 cm, AD = 8cm. Góc B = 30 độ. Tính diện tích ABCD
Bai 3: Cho hình bình hanh ABCD có diện thích = 60cm vuông. Gọi E, F là trung điển của BC, CD, I là giao điểm của BF và CE. Tính diện tích ABID
Giúp mình với aj
Bài 2: Cho hình thang ABCD có AB // CD, AB = 4cm, CD = 12 cm, AD = 8cm. Góc B = 30 độ. Tính diện tích ABCD
Bai 3: Cho hình bình hanh ABCD có diện thích = 60cm vuông. Gọi E, F là trung điển của BC, CD, I là giao điểm của BF và CE. Tính diện tích ABID
Giúp mình với aj