Cho em hỏi câu này chọn đáp án nào ạ ?
Nguyen Phan Tuan Kiet Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2020 57 45 36 20 TP HCM TP Hồ Chí Minh Thpt dien hong 22 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi câu này chọn đáp án nào ạ ? Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi câu này chọn đáp án nào ạ ?
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 23 Tháng tư 2022 #2 Nguyen Phan Tuan Kiet said: View attachment 207895 Cho em hỏi câu này chọn đáp án nào ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyen Phan Tuan Kietchị làm ra đáp án [imath]E. \dfrac{3\pi +24}4[/imath] Hong biết đề có lỗi gì không em nhỉ @@ ______ [Ôn thi THPTQG] Tài Liệu Ôn Thi THPTQG Môn Toán Lớp 12 (1) Reactions: Nguyen Phan Tuan Kiet and Timeless time Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình By Timeless time 23 Tháng tư 2022 #3 vangiang124 said: chị làm ra đáp án [imath]E. \dfrac{3\pi +24}4[/imath] Hong biết đề có lỗi gì không em nhỉ @@ ______ [Ôn thi THPTQG] Tài Liệu Ôn Thi THPTQG Môn Toán Lớp 12 (1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vangiang124ui, chị cũng làm ra đáp án như vậy. Có lẽ người ta gõ lỗi đáp án rồi Reactions: Nguyen Phan Tuan Kiet
Nguyen Phan Tuan Kiet said: View attachment 207895 Cho em hỏi câu này chọn đáp án nào ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyen Phan Tuan Kietchị làm ra đáp án [imath]E. \dfrac{3\pi +24}4[/imath] Hong biết đề có lỗi gì không em nhỉ @@ ______ [Ôn thi THPTQG] Tài Liệu Ôn Thi THPTQG Môn Toán Lớp 12 (1)
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình By Timeless time 23 Tháng tư 2022 #3 vangiang124 said: chị làm ra đáp án [imath]E. \dfrac{3\pi +24}4[/imath] Hong biết đề có lỗi gì không em nhỉ @@ ______ [Ôn thi THPTQG] Tài Liệu Ôn Thi THPTQG Môn Toán Lớp 12 (1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vangiang124ui, chị cũng làm ra đáp án như vậy. Có lẽ người ta gõ lỗi đáp án rồi Reactions: Nguyen Phan Tuan Kiet
vangiang124 said: chị làm ra đáp án [imath]E. \dfrac{3\pi +24}4[/imath] Hong biết đề có lỗi gì không em nhỉ @@ ______ [Ôn thi THPTQG] Tài Liệu Ôn Thi THPTQG Môn Toán Lớp 12 (1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vangiang124ui, chị cũng làm ra đáp án như vậy. Có lẽ người ta gõ lỗi đáp án rồi