Vật lí 11 Điện tích, điện trường

Nguyen Hay

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười một 2017
59
8
26
29
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai tụ điện giống nhau có điện dung là C và nối với 1 nguồn điện hiệu điện thế là U.
Ghép nối tiếp 2 tụ thì bộ tụ có năng lượng là Wt.
Ghép song song 2 tụ thì bộ tụ có năng lượng là Ws.
Khi đó:
A. Wt = 4Ws
B. Wt = Ws
C. Wt = 0,25Ws
D. Wt = 0,5s
 

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
21
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
Hai tụ điện giống nhau có điện dung là C và nối với 1 nguồn điện hiệu điện thế là U.
Ghép nối tiếp 2 tụ thì bộ tụ có năng lượng là Wt.
Ghép song song 2 tụ thì bộ tụ có năng lượng là Ws.
Khi đó:
A. Wt = 4Ws
B. Wt = Ws
C. Wt = 0,25Ws
D. Wt = 0,5s
D bạn nhé
 
Top Bottom